Hoàng Gia chung tay sẻ chia khó khăn với người dân vùng lũ Quảng Trị

 

Mưa lũ lớn nhất trong vòng 50 năm qua khiến nhiều tỉnh miền Trung ngập lụt trên phạm vi rộng, hàng nghìn ngôi nhà bị thiệt hại, nhiều héc ta lúa, hoa màu, cây trồng mất trắng, trường học, bệnh viện và công trình bị hư hỏng nặng, giao thông bị chia cắt, nhiều gia đình lâm vào hoàn cảnh khó khăn do nhà bị hư hỏng, ngập nặng.

Lũ chồng lũ, người dân tỉnh Quảng Trị thiệt hại nặng nề. Ngoài thiệt hại về nhà cửa, vật nuôi, nhiều người lo lắng đói giáp hạt.

Đứng trước những khó khăn của người dân vùng lũ, sáng ngày 24/10/2020, lãnh đạoTập đoàn Hoàng Gia cùng cán bộ, nhân viên đã trực tiếp về huyện Hải Lăng và Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị), trao tặng 1.000 phần quà với tổng giá trị 330 triệu đồng cho người dân tại 4 xã bị thiệt hại nặng nề nhất trong đợt mưa lũ, gồm; Hải Phong (320 phần); Hải Phú (300 phần), Triệu Hòa (205 phần), Triệu Thành (175 phần), các phần quà trao tặng gồm lương thực và các nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống thường ngày như gạo, dầu ăn, sữa, bột ngọt, mì sợi, tập vở cho học sinh…

Tập đoàn Hoàng Gia trao tặng 1.000 phần quà cho người dân miền Trung

Bên cạnh đó, Tập đoàn tiếp tục ủng hộ bằng tinh thần, vật chất thông qua các hình thức khác nhau, giúp người dân nơi đây giảm bớt khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Cùng với Tập đoàn, đã kịp thời phát động quyên góp ủng hộ cho các gia đình CBNV bị ảnh hưởng bởi bão lũ. Dự kiến, số tiền quyên góp được (hơn 100 triệu) sẽ được hỗ trợ cho 60 hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi bão lũ thuộc các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế.

0825-hoang-gia

Ngoài ra, để chia sẻ với những thiệt hại của bà con các tỉnh miền Trung, công ty Hoàng Gia Miền Trung, thành viên của Tập đoàn Hoàng Gia, đang lên kế hoach hỗ trợ thiết thực cho bà con khôi phục cuộc sống sau khi nước rút như giảm 50%, giá bán sản phẩm, tài trợ 100% cho các hộ nghèo, gia đình thuộc diện chính sách,…

Trong thời gian tới, Tập Đoàn Hoàng Gia tiếp tục phát động, quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bằng nhiều hình thức khác nhau, trong đó đã có kế hoạch đến tận nơi, các vùng sâu, vùng xa, tận tay, tận tâm chia sẻ với đồng bào không chỉ là những phần quà, lương thực, thuốc men, còn là tình cảm, sự động viên, sẻ chia chân thành của người Tập Đoàn Hoàng Gia đối với đồng bào miền Trung ruột thịt.

Lực lượng Công an tỉnh Quảng Trị hỗ trợ đoàn vận chuyển và cấp phát các phần quà. Ảnh: Hưng Thơ.

Do số lượng quà trao cho người dân khá lớn, thời gian gấp rút, nên cán bộ và lãnh đạo Phòng An ninh Chính trị nội bộ và Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Trị đã hỗ trợ đoàn trong việc vận chuyển và trao quà.

K.H

Lượt xem 280

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.